REVIEW UPSKILL TRAINING CLASS: C# Programming – Mở ra cánh cửa mới cho kiến thức lập trình

ICT Talk "C# Programming" là một trải nghiệm đầy thú vị và hữu ích. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học về một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, và Học viện UpSkill đã mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng mới về Ngôn ngữ lập trình C# tại phòng Lab R&D - Công ty Phần mềm Alta Software.

Nội dung chính của buổi training C# Programming

Người hướng dẫn có kiến thức sâu rộng: Một trong những điểm nổi bật của buổi workshop này là Diễn giả thầy Lê Thanh Sơn. Thầy có sự hiểu biết sâu rộng về C# Programming và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu. Thầy đã giúp các bạn giải quyết các vấn đề phức tạp bằng cách giải thích một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Buổi ICT Talk "C# Programming"

Thực hành nhiều và thách thức: Buổi giao lưu không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn cho các bạn cơ hội thực hành. Các bạn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của mình. Điều này giúp các bạn thấy mình thực sự áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Tài liệu học tập: Chương trình đi kèm với tài liệu học tập rất chi tiết và hữu ích. Các bạn có thể sử dụng chúng sau buổi ICT Talk để tiếp tục nghiên cứu và phát triển kỹ năng lập trình C# của mình

Buổi ICT Talk "C# Programming"

Tương tác tích cực: Buổi Talk cũng khuyến khích tương tác từ phía các bạn tham gia. Các câu hỏi được đặt ra và thảo luận sau buổi diễn thực sự hữu ích và cho phép mọi người trao đổi ý kiến và chia sẻ thêm thông tin.

Buổi ICT Talk "C# Programming" của Học viện UpSkill là một trải nghiệm xuất sắc cho các bạn có niềm đam mê và kế hoạch phát triển ngành IT về C#. Học viện UpSkill cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và tham gia chương trình.

Buổi ICT Talk "C# Programming" Buổi ICT Talk "C# Programming" Buổi ICT Talk "C# Programming"

Cảm nhận của các bạn sinh viên sau buổi training C# Programming

Bạn Minh Khang cho biết: Buổi chia sẻ rất hay và bạn biết thêm được nhiều nhánh khác trong ngành. Bạn Bảo: Dạ sáng nay em nghe thầy giảng về C# programming em tiếp thu được nhiều kiến thức ở ngoài thực tế được học thêm về những thứ em chưa biết ạ với thầy dạy quá nhiệt tình và tận tâm nửa
Bạn Trần Hữu Thiện: Dạ em cũng học hỏi được thêm nhiều thứ, biết được những chuyên ngành mình có thể theo đuổi cùng với nền tảng NET. Và em cũng có tham khảo các khóa học bên Upskill, các khóa học có lộ trình đầy đủ, bao quát đầy đủ kiến thức cho người học. Em cũng muốn tham gia những khoa học như vậy để nâng cao kiến thức cho công việc mình muốn làm sau này.  Và em cũng cảm ơn bên Upskill đã có những buổi workshop chất lượng như vậy để em và những người muốn theo ngành CNTT có thể tham gia a. Một lần nữa em cảm ơn chị và bên Upskill Academy a III