Khóa Học Lập Trình Front-End
Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text.but the majority have suffered alteration in some form.

Khóa học lập trình Front End của Học viện UpSkill bám sát yêu cầu dự án thực tế, khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để trở thành một Front-end Developer..

Giới thiệu lập trình Front End

Khóa học Front-End là một chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho những người muốn trở thành nhà phát triển giao diện web chuyên nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự phổ biến của Internet, việc có kiến thức vững vàng về Front-End là một lợi thế lớn để tạo ra những trang web đẹp mắt, tương tác và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Khóa học lập trình Frontend phù hợp với các bạn muốn theo con đường lập trình web, dù bạn lựa chọn theo Frontend hay Backend thì kiến thức trong khóa học này sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc về HTML CSS, Javascript, jQuery, Bootstrap, Responsive.

chuyên viên lập trình front-end

Khóa học lập trình Front End

Đối tượng tham gia Khóa học lập trình Front End

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê với lập trình.

- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng- Đại học muốn học bài bản và nâng cao kỹ năng về Lập trình Front-End với React JS

- Người đi làm mong muốn chuyển ngành để có cơ hội việc làm tốt hơn.

- Người đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và mong muốn được học bài bản

- Hay những người đã làm lập trình muốn bổ sung thêm kiến thức.

khóa học chuyên viên lập trình Front End

Nội dung khóa học lập trình Front End

- Khóa học Front-End dành cho những người có đam mê với thiết kế giao diện web và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Không yêu cầu kiến thức lập trình trước, lộ trình học rõ ràng, nội dung sát thực tế khóa học sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản tới nâng cao để hiểu rõ bản chất. Nội dung khóa học được chia thành nhiều phần tương ứng với từng giai đoạn làm quen và tìm hiểu về Front End.

Khóa học chuyên viên lập trình Front-End tại HỌC VIỆN UPSKILL chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Module 1: Cơ bản nền tảng Web.
Module 3: Lập trình React JS.
Module 4: UI/UX for Responsive Web Design
Module 5: Thiết kế và xây dựng 1 Website.

Yêu cầu:

+ Có kiến thức cơ bản về lập trình.
+ Thời lượng: 90 giờ.

khóa học lập trình front end

Làm được gì sau khóa học lập trình Front End?

- Có đầy đủ các kỹ năng để ứng tuyển vào vị trí chuyên viên lập trình Front end.

- Xây dựng được ứng dụng web hoàn chỉnh sử dụng các công nghệ HTML5, CSS3, các CSS Framework, bootstrap framework.

- Thiết kế và lập trình website hiện đại với nhiều ngôn ngữ lập trình (JavaPHP, C++). Chạy trên nhiều thiết bị có kích thước khác nhau.

- Apply vào tất cả công ty tuyển dụng Front-end Dev hoặc Fresher.

- Các công ty outsourcing.

Hãy tham gia khóa học lập trình Front-End ngay hôm nay và khám phá sức mạnh của thiết kế giao diện web để tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Xem thêm các khóa học: - Khóa học quản trị hệ điều hành Linux LPIC-1 & LPIC-2 - Khóa học chuyên viên lập trình C# - Khóa học thiết kế UI/UX - Khóa học kiểm thử phần mềm Tester

5 thoughts on “Khóa Học Lập Trình Front-End