Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Hệ Điều Hành Linux LPIC1+LPIC2
Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text.but the majority have suffered alteration in some form.

Khóa học quản trị hệ điều hành Linux của Học viện UpSkill sẽ trang bị cho các bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về hầu hết các hệ điều hành Linux Centos, Ubuntu….Sau khi học xong chương trình này học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức để lấy chứng chỉ LPI cấp độ 1 và 2.

Mục tiêu khóa học quản trị hệ điều hành Linux

- Cung cấp cho người học kiến thức thực hành thực tiễn từ cơ bản đến nâng cao quản trị hệ điều hành Linux trong doanh nghiệp.

- Giúp học viên hiểu rõ về mạng máy tính, xây dựng, triển khai và bảo mật với hệ điều hành Linux.

- Xây dựng và quản trị hệ thống mạng hoàn chỉnh trên nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở Linux từ quy mô nhỏ đến lớn.( DHCP, DNS, VPN, Web, Mail …)

- Có đủ kiến thức để tham dự các kỳ thi quốc tế do LPI (Linux Professional Institute) tổ chức.

quản trị hệ điều hành linux

Khóa học Quản trị hệ điều hành Linux

Đối tượng tham gia Khóa học Quản trị hệ điều hành Linux

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê về quản trị hệ thống với Hệ Điều Hành Linux.

- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng- Đại học muốn tìm hiểu về Linux

- Người đi làm mong muốn chuyển ngành để có cơ hội việc làm tốt hơn.

- Người đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và mong muốn được học bài bản

- Hay những người đã làm lập trình muốn bổ sung thêm kiến thức.

Nội dung khóa học Quản trị hệ điều hành Linux

- Cung cấp kiến thức liên quan đến các thành phần chính của hệ điều hành: Từ việc cài đặt cấu hình hệ thống, sử dụng cơ bản đến việc tinh chỉnh các dịch vụ, quá trình khởi động hệ thống, biên dịch kernel, bảo trì hệ thống, quản lý mạng và xử lý sự cố..

Khóa học chuyên viên quản trị hệ điều hành Linux tại HỌC VIỆN UPSKILL chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lộ trình khóa học quản trị hệ điều hành LinuxLộ trình khóa học quản trị hệ điều hành Linux

Module 1: Mạng máy tính cơ bản.
Module 2: Linux LPIC1.
Module 3: Linux LPIC2.
Module 4: Project ôn tập thi LPIC1 + LPIC2

Yêu cầu môn quản trị hệ điều hành Linux:

+ Có kiến thức internet cơ bản .
+ Thời lượng: 72 giờ (2.5 tháng)

Chứng nhận quản trị hệ điều hành Linux LPIC-1 & LPIC-2

Làm được gì sau khóa học quản trị hệ điều hành Linux?

-  Thành thạo hệ điều hành Linux trong 72 giờ.

- Quản trị server hệ điều hành Linux.

- Quản lý người dùng, ứng dụng trên Linux.

- Triển khai, cài đặt cấu hình các dịch vụ Linux như DNS, DHCP, LAMP, NTP Server, Mail Zimbra, VPN, ….

- Khắc phục sự cố, tìm hiểu nguyên nhân, biện pháp phòng chống một cách nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm các khóa học: - Khóa học chuyên viên lập trình C# - Khóa học thiết kế UI/UX - Khóa học kiểm thử phần mềm Tester

Để được hướng dẫn các chính sách ưu đãi và tư vấn lộ trình học, các bạn đăng ký thông tin tại đây:
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học quản trị hệ điều hành Linux để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm và học hỏi từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong ngành IT.

5 thoughts on “Khóa Học Chuyên Viên Quản Trị Hệ Điều Hành Linux LPIC1+LPIC2