Khóa Học Thiết Kế UI/UX – UI/UX Design
Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text.but the majority have suffered alteration in some form.

Khóa học thiết kế UI/UX của Học viện UpSkill cung cấp những kiến thức và kỹ năng để thiết kế giao diện người dùng (UI - User Interface) và trải nghiệm người dùng (UX - User Experience) Web/ App với công cụ Figma.

Mục tiêu khóa thiết kế UI/UX

- Nắm được kiến thức cơ bản về UI UX

- Hiểu quy trình xây dựng Wire Frame.

- Thiết kế giao diện Web

- Thiết kế giao diện App Mobile.

- Thiết kế Landing Page.

Khóa học UI/UX Design - thiết kế UI/UX

Khóa học thiết kế UI/UX - UI/UX Design

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế UI/UX

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng- Đại học muốn tìm hiểu về thiết kế ui/ux trải nghiệm người dùng

- Sinh viên hoặc người đi làm mong muốn chuyển sang ngành UI/UX tự tin gia nhập ngành nghề HOT nhất lĩnh vực công nghệ thông tin.

- Người làm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghệ (Business Analys, Product Manager, Product Owner, Developer) hoặc lĩnh vực Digital Marketing (Graphics Design, Content, Brand) muốn hiểu hơn về thiết kế sản phẩm hướng đến người dùng cuối.

- Hay những bạn muốn bổ sung thêm kiến thức để tiến xa trong ngành.

Nội dung khóa học thiết kế UI/UX

Khóa học UX/UI Design cung cấp những kiến thức và kỹ năng để thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng Web/ App. Các kiến thức được dạy sẽ là các kiến thức thực tế nhất để có thể áp dụng được NGAY, bằng phương pháp truyền đạt dễ nhớ.

Khóa học UI/UX Design tại HỌC VIỆN UPSKILL chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Module 1: Tìm hiểu về Figma.
Module 2: UI Design.
Module 3: UX Design.
Module 4: Prototype
Module 5: Đồ án cuối kỳ.

Yêu cầu môn thiết kế UI/UX:

+ Có kiến thức về thiết kế đồ họa
+ Thời lượng: 90 giờ

• Giảng viên, mentor hỗ trợ tận tình 24/7

Làm được gì sau khóa học thiết kế UI/UX?

-  Nắm vững các kiến thức trong quy trình thiết kế UI/UX, từ khâu xác định vấn đề đến thử nghiệm, đánh giá và tối ưu thiết kế đáp ứng nhu cầu người dùng.

- Sử dụng thành thạo các công cụ phục vụ thiết kế UI/UX Website & Mobile App chuyên nghiệp (Figma), dễ dàng tạo bộ design system, layout website, shopping page, Landing Page, app mobile,.. .

- Hoàn toàn làm được các vị trí: UI/UX Designer, Interaction Designer (Thiết kế về tương tác), UX Research (nghiên cứu trải nghiệm người dùng),

- Hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành UI-UX Designer: kỹ năng giải quyết vấn đề (problem solving), kỹ năng làm việc với các team liên quan như Developer, Product Owner/Product Manager,.

- Tích lũy kinh nghiệm thông qua các dự án làm theo cá nhân hoặc nhóm trong suốt khoá học, là lợi thế khi đi phỏng vấn xin việc.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế UI/UX để khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn trong việc tạo ra những trải nghiệm người dùng đáng nhớ và ấn tượng. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình mới của bạn

Xem thêm các khóa học: - Khóa học kiểm thử phần mềm Tester Đăng ký khóa học
Để được hướng dẫn các chính sách ưu đãi và tư vấn lộ trình học, các bạn đăng ký thông tin tại đây:

5 thoughts on “Khóa Học Thiết Kế UI/UX – UI/UX Design