Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Tester)

Kiểm thử phần mềm là một trong những lĩnh vực đang rất được quan tâm và phát triển trong ngành công nghiệp phần mềm hiện nay. Với sự gia tăng của các ứng dụng và phần mềm, việc đảm bảo chất lượng và tính ổn định của phần mềm trước khi đưa ra thị trường là rất quan trọng. Điều này tạo ra nhu cầu việc làm cao cho các chuyên viên kiểm thử phần mềm

Nếu bạn đang ấp ủ đam mê muốn trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm thì Khóa học kiểm thử phần mềm của Học viện UpSkill chính là chìa khóa dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành IT nhưng không quá chuyên sâu vào Code, hay có kỹ năng và tư duy mạnh về lập trình.

Mục tiêu khóa học Kiểm thử phần mềm

Kiến thức toàn diện về kiểm thử phần mềm:

- Các cấp độ và quy trình kiểm thử - Kỹ thuật viết test case hiệu quả - Kiểm thử chức năng, kiểm thử phi chức năng - Công cụ và phương pháp kiểm thử tiên tiến - Quản lý dự án kiểm thử

Kỹ năng thực hành chuyên nghiệp:

Khóa học chuyên viên kiểm thử phần mềm

Đối tượng tham gia khóa học kiểm thử phần mềm

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

- Sinh viên chuyên ngành IT hoặc các ngành khác có liên quan đến công nghệ thông tin.

- Sinh viên hoặc người đi làm trái ngành chưa có nền tảng về CNTT nhưng muốn chuyển nghề và bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. - Những người đang làm việc trong lĩnh vực IT và muốn học thêm về kiểm thử phần mềm để nâng cao kỹ năng và khả năng làm việc. - Lập trình viên muốn tìm hiểu về kiểm thử phần mềm để nâng cao trình độ.

Nội dung khóa học kiểm thử phần mềm

Khóa học kiểm thử phần mềm được thiết kế theo lộ trình bài bản gồm 3 level từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo kiến thức chuyên sâu về Manual Testing và cơ bản Automation Testing.

Với phương pháp học thực chiến, kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực hành làm dự án thực tế. Bạn vừa có lý thuyết, vừa có kinh nghiệm để dễ dàng xin việc trong ngành Software Testing.

Khóa học kiểm thử phần mềm (tester) tại HỌC VIỆN UPSKILL chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Module 1: Kiểm thử phần mềm cơ bản giúp học viên trang bị đủ những kiến thức, kỹ năng tối thiểu để dấn thân vào công việc của một Manual Tester.
Module 2: Performance testing - Kiểm thử hiệu năng và Security testing. Giới thiệu kiến thức cơ bản về automation testing để học viên có cái nhìn toàn diện hơn về cả manual và automated tesing.
Module 3: Đồ án cuối kỳ áp dụng kiến thức và kỹ năng kiểm thử ở module 1 và 2 để triển khai kiểm thử 1 dự án hoàn chỉnh.

Yêu cầu môn kiểm thử phần mềm:

+ Thời lượng: 180 giờ

2. R&D Lab Công viên Phần Mềm Quang Trung.

chứng chỉ chuyên viên kiểm thử phần mềm

• Giảng viên, mentor hỗ trợ tận tình 24/7

Làm được gì sau khóa học chuyên viên kiểm thử phần mềm?

- Hiểu rõ các kiến thức Tester từ cơ bản đến chuyên sâu cùng phương pháp kiểm thử.

- Cập nhật những kiến thức thực tế, kinh nghiệm liên quan đến Tester trong suốt quá trình học.

- Được rèn luyện kỹ năng, tư duy phân tích thông qua những dự án “người thật việc thật”. Thực hiện kiểm thử trên nhiều loại ứng dụng, đa dạng nền tảng.

- Được trang bị kỹ năng cần thiết, sử dụng thành thạo hầu hết kỹ thuật kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ cho việc thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

- Biết cách sử dụng các công cụ truy vấn cơ bản trong Oracle, MySQL.

- Biết cách sử dụng tool quản lý để tìm kiếm lỗi phần mềm. - Có hiểu biết cơ bản và biết cách sử dụng nhiều công cụ kiểm thử tự động, hỗ trợ cho quá trình làm quen với công việc Tester.

- Tự tin ứng tuyển vào các công ty công nghệ, phần mềm ngay sau khi hoàn thành khóa học..

Xem thêm các khóa học:

Để được hướng dẫn các chính sách ưu đãi và tư vấn lộ trình học, các bạn đăng ký thông tin tại đây:
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học chuyên viên kiểm thử phần mềm ngay hôm nay để kiến tạo tương lai thành công cho bản thân!

6 thoughts on “Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Thử Phần Mềm (Tester)