Khóa Học Lập Trình PyThon và Cơ Sở Dữ Liệu 2023

Khóa học lập trình Python và cơ sở dữ liệu được thiết kế theo lộ trình giúp học viên có được kiến thức vững chắc từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp phát triển kỹ năng lập trình dễ dàng triển khai xây dựng các ứng dụng Web với Django, ứng dụng web CGI, Desktop GUI...

Giới thiệu khóa học

Lập trình Python đã trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất và mạnh mẽ nhất trong ngành công nghệ thông tin. Với khả năng đơn giản, dễ học và độ linh hoạt cao, Python đã thu hút sự quan tâm của nhiều lập trình viên.

Nếu bạn là một sinh viên đam mê công nghệ và muốn khám phá tiềm năng của lập trình Python, khóa học Lập trình Python là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình của bạn trong thế giới lập trình.

Đối tượng tham gia Khóa học lập trình Python

Khóa học Lập trình Python dành cho sinh viên với mọi trình độ, bất kể có hay không kinh nghiệm lập trình trước đây. Bạn có thể tham gia khóa học này dù bạn là một người mới bắt đầu muốn hiểu về lập trình hoặc là một lập trình viên đã có kinh nghiệm muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình.

Dù bạn học ngành nào, lập trình Python có thể là một kỹ năng hữu ích và thiết thực để bạn áp dụng vào công việc và nghiên cứu của mình. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về cú pháp, cấu trúc và các khái niệm cơ bản của Python, từ đó xây dựng các ứng dụng và dự án thực tế.

- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề.

- Người đi làm có nhu cầu chuyển ngành lập trình.

- Sinh viên chuyên ngành CNTT/ người đang làm về CNTT.

- Sinh viên các ngành học khác có đam mê và yêu thích công nghệ

khóa học chuyên viên lập trình pythonKhóa học chuyên viên lập trình Python

Lộ trình khóa học lập trình Python

- Bạn muốn học lập trình Python một cách chuyên sâu và hiệu quả?

- Bạn mong muốn có một lộ trình học tập rõ ràng và có hướng dẫn từng bước để phát triển kỹ năng lập trình của mình? Khóa học lập trình ứng dụng Python & CƠ SỞ DỮ LIỆU tại HỌC VIỆN UPSKILL chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

lộ trình khóa học lập trình pythonLộ trình khóa học lập trình Python

Module 1: Nhập môn Lập trình Python: Làm quen với Ngôn ngữ lập trình Python cơ bản, nắm vững nền tảng và phát triển tư duy.
Module 2: Lập trình & Quản trị Cơ sở dữ liệu PostgreSQL: Quản lý và Lập trình Cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp.
Module 3: Thiết kế giao diện ứng dụng với QT Designer: Sử dụng QT Designer để thiết kế Ứng dụng phần mềm.
Module 4: Python & PostgreSQL: Lập trình Python nâng cao kết nối PostgreSQL.
Module 5: Dự án (Project): Hoàn thành dự án phần mềm.

Yêu cầu môn lập trình Python:

+ Thời lượng: 45h.
+ Thời gian: T2-4-6 hoặc T3-5-7 (2.5h/1 buổi).

Chứng nhận:

Chứng nhận Python

Làm được gì sau khóa học lập trình Python?

- Trở thành nhà phát triển ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình Python chuyên nghiệp.

- Thành thạo ngôn ngữ Python theo chuẩn của Python Institute.

- Sử dụng thành thạo Django, Django REST, Flask REST, SQLAlchemy.

- Làm việc tốt trên cơ sở dữ liệu quan hệ như MySQL, MSSQL.

- Tham gia tốt vào nhóm phát triển phần mềm.

- Tham gia vào cộng đồng lập trình Python: Lập trình Python không chỉ là một kỹ năng cá nhân, mà còn là một cộng đồng mở rộng với hàng triệu lập trình viên trên toàn thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng này, kết nối với những người có sở thích và mục tiêu tương tự. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn, dự án mã nguồn mở, và thậm chí tổ chức sự kiện để chia sẻ kiến thức và học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khóa học Lập trình Python là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và mở rộng khả năng sáng tạo của mình. Với khả năng áp dụng rộng rãi và linh hoạt của Python, bạn có thể tạo ra những ứng dụng và dự án thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bắt đầu hành trình của bạn trong lập trình Python và khám phá tiềm năng không giới hạn mà nó mang lại!
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học chuyên viên lập trình Python để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm và học hỏi từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong ngành IT.

One thought on “Khóa Học Lập Trình PyThon và Cơ Sở Dữ Liệu 2023