Khóa Học .Net FullStack Developer

Trở thành lập trình viên .NET FULLSTACK DEVELOPER với chương trình của học viện UpSkill Academy giúp học viên làm chủ các kiến thức lập trình nói chung và ASP.NET.

Khóa học .NET FULLSTACK DEVELOPER dành cho ai?

- Khóa học Lập trình .Net Full Stack Developer phù hợp với các bạn sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

- Người đi làm hoặc sinh viên các ngành kỹ thuật có kiến thức về CNTT và lập trình.

- Tiếng Anh tốt là một lợi thế.

Khóa học .Net FullStack Developer

Lộ trình khóa học .NET FULLSTACK DEVELOPER

Tại sao nên tham gia khóa học này?

• Chương trình đào tạo hiện đại theo sát yêu cầu thực tế dự : Chỉ sau 05-06 tháng, bạn sẽ trở thành một lập trình viên .Net web toàn diện. Không những vậy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để làm việc ở các công ty IT/dự án toàn cầu cũng như có nền tảng tốt để thi các chứng chỉ quốc tế và học các công nghệ mới khác.
  • Với 70% thời lượng thực hành Lab/Assignment/Mock Project, tham gia thực chiến tại các dự án lớn với đội ngũ chuyên gia công nghệ, giảng viên, mentor nhiều năm kinh nghiệm của UpSkill Academy
  • Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: 100% học viên tốt nghiệp khóa học được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các đơn vị phần mềm chiến lược của UpSkill Academy với mức lương cạnh tranh, hấp dẫn.
  • Cơ sở vật chất – môi trường chuyên nghiệp: Hệ thống phòng học đẹp và hiện đại.

Được gì từ khóa học .NET FULLSTACK DEVELOPER

Khóa học .Net Full-stack tại UpSkill Academy, bạn sẽ nhận được:
  • Khóa học chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao cùng hệ thống 30 bài thực hành Lab và hàng chục mini Project để trở thành .Net Web Full-Stack chuyên nghiệp
  • Miễn phí khóa học kỹ năng mềm dành cho lập trình viên: Kĩ năng trình bày (Presentation skill), kĩ năng viết mail (Email Writing), kĩ năng tạo CV (CV Writing), Kĩ năng trả lời phỏng vấn (Interview skill), Làm việc nhóm (Teamwork) và báo cáo công việc (Report).
  • Tham gia hội thảo công nghệ chuyên sâu do UpSkill tổ chức.
  • Cơ hội giới thiệu, bố trí việc làm tại các dự án lớn cùng hệ thống các công ty đối tác với mức thu nhập hấp dẫn.

Chứng nhận:

Nhận chứng chỉ: .Net Web FullStack Developer – tấm vé thông hành và chứng minh năng lực vô cùng uy tín trong cộng đồng IT do UpSkill Academy cung cấp.

Nhận Tư Vấn Ngay

Lộ trình khóa học .Net FullStack

• Lập trình cơ sở dữ liệu SQL.
  • Lập trình ứng dụng với C#.
  • Lập trình website với ASP.NET Core MVC.
  • Đồ án kết thúc môn.

Yêu cầu môn .NET FULLSTACK:

+ Thời lượng: 105 giờ

Xem thêm các khóa học:

- Khóa học quản trị cơ sở dữ liệu Oracle DBA

- Khóa học lập trình python và cơ sở dữ liệu

- Khóa học lập trình Game Unity

- Khóa học chuyên viên lập trình Java