Review Workshop: “CÔNG NGHỆ .NET & ỨNG DỤNG”

Buổi Workshop "Công nghệ .NET & Ứng dụng" là một sự kiện đáng chú ý dành cho những bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ .NET.

Workshop là sự kết hợp giữa Học viện UpSkillCông ty phần mềm Alta Software được diễn ra vào ngày 16/09 (thứ 7) tại phòng R&D Lab - Alta Software.

Công Nghệ .Net và Ứng Dụng

Buổi workshop đã mang đến những bài giảng rất cơ bản và sâu rộng về công nghệ .NET và cách sử dụng nó trong việc phát triển ứng dụng.

Thầy Nguyễn Viết Cường đã trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, cho phép tất cả mọi người có thể theo kịp. Những thông tin mới nhất về các công cụ và thư viện .NET đã được giới thiệu, và buổi thảo luận sau bài giảng đã giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực cho các bạn.

workshop cong nghe net va ung dung 3

Một điểm mạnh của buổi workshop này là sự tập trung vào việc thực hành. Điều này giúp các bạn áp dụng kiến thức ngay lập tức và tìm hiểu cách làm việc với các công cụ .NET một cách hiệu quả.

workshop cong nghe net va ung dung 5

Học viện UpSkill chân thành cảm ơn sự hỗ trợ Công ty Alta Software - nơi học tập và làm việc lý tưởng cho các bạn sinh viên trong tương lai. Và sự hiện diện của các bạn trong buổi Workshop giúp cho buổi Workshop chúng ta nhộn nhịp và thành công.

Hẹn gặp cả nhà của Học viện UpSkill các buổi Workshop sau nhé! Tham khảo: Khóa học .Net FullStack Một số hình ảnh trong buổi Workshop
workshop cong nghe net va ung dung 2
workshop cong nghe net va ung dung 1
workshop cong nghe net va ung dung 7

Thông tin liên hệ và phòng Lab

Địa chỉ: 106 Đường số 2, Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức

Website: https://upskill.edu.vn/

Face: UpSkill Academy

Phòng LAB đào tạo:

+ Phòng Lab UpSkill tại Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức.

+ R&D Lab Công viên Phần Mềm Quang Trung.

+ Phòng Lap tại 357 Lê Hồng Phong, Quận 10

+ Phòng Lab tại Gò Dầu, Tây Ninh.

Để lại một bình luận